Quy chế hoạt động

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------o0o-----
 
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Raovatquinhon.com
Raovatquinhon.com là website rao vặt trực tuyến. Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.
Mục tiêu mà Raovatquinhon.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán
I. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com do Công ty TNHH Điện tử - Tin Học VIỆT KHÁNH làm chủ sở hữu. Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com là các cá nhân, thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Raovatquinhon.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com cung cấp. Dịch vụ ở đây bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  cung cấp .
Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tửRaovatquinhon.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. Quy trình giao dịch
Cách thức mua hàng trên Raovatquinhon.com
Raovatquinhon.com  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, Raovatquinhon.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
Khi có nhu cầu mua hàng trên Raovatquinhon.com , khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của list cửa hàng do Raovatquinhon.com cung cấp có bán sản phẩm KH đang có nhu cầu mua -> Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.
Dựa trên thông tin gian hàng trên Raovatquinhon.com , Khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (Raovatquinhon.com khuyến cáo Khách hàng nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).
Raovatquinhon.com khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. Raovatquinhon.com  chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch
Raovatquinhon.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên Bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật
III. Quy trình thanh toán
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.comđưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
Cách 1:Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) theo trình tự sau:
  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
  • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
  • Bước 3: Nhà Bán Hàng kiểm tra và chuyển hàng;
  • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;
Cách 2:Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:
  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
  • Bước 2: Nhà Bán Hàng xác thực đơn hàng;
  • Bước 3: Nhà Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
  • Bước 4: Nhà Bán Hàng chuyển hàng;
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàngvà thanh toán;
VI. Bảo đảm an toàn giao dịch
Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
- Quản lý thông tin của thành viên Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com  , thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Raovatquinhon.com đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. Raovatquinhon.com sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch
- Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ đượcRaovatquinhon.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán
- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
- Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com  . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Raovatquinhon.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Raovatquinhon.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
V. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng
Công bố công khai, chi tiết thông tin về Raovatquinhon.com  và Công ty TNHH Điện tử-Tin học VIỆT KHÁNH tại trang chủ của Raovatquinhon.com ;
Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Raovatquinhon.com . Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:
Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;
Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn;
Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Raovatquinhon.com
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Raovatquinhon.com  được Raovatquinhon.com  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Raovatquinhon.com .
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Hỗ trợ khách hàng
01635.555.539
Email: support@Raovatquinhon.com
Giao dịch an toàn
An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
Hầu hết các giao dịch tại Raovatquinhon.com đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại Raovatquinhon.com . Bạn nên giao dịch trực tiếp theo hình thức trao tay Đưa tiền – Nhận hàng. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.
Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:
Đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Hãy xem xét điểm uy tín, tham khảo các đánh giá mà những người mua trước đó đã đánh giá người bán này. Ngoài ra, những danh hiệu người bán này đã đạt trước đó (như người bán Danh tín, người bán tiêu biểu của tháng..) cũng thể hiện mức độ uy tín của người bán.
Trước khi đặt lệnh mua hoặc đấu giá, bạn cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phẩm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.
Hãy cẩn trọng nếu bạn nhận được yêu cầu từ người bán yêu cầu bạn chuyển tiền trước trước khi người bán chuyển hàng, đặc biệt khi bạn và người bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.
Không nên giao dịch với những người bán chưa có hoặc có phần trăm điểm uy tín thấp ngoại trừ thành viên này đã được Raovatquinhon.com bảo đảm hoặc bạn đã giao dịch nhiều lần với người bán này trước đó.
Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi bạn và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng.
Cơ chế hỗ trợ
Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com  . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Raovatquinhon.com  sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
VI. Quản lý thông tin xấu
Quy chế đăng tin
Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên Raovatquinhon.com .
Việc đăng tin rao vặt trên Raovatquinhon.com  của khách hàng là miễn phí.
Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Raovatquinhon.com .
Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:
Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt,viết hoa, viết hụt chữ
Tin rao sai chuyên mục, sai nhu cầu (Ví dụ:Rao bán điện thoại trong mục Du lịch hoặc rao cần mua trong mục cần bán,…).
Tin rao spam (Rao nhiều tin gần giống nhau).
Tin không có thông tin liên lạc.
Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng
Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)
Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)
Quy định về  đăng tin
Một tin đăng của thành viên có thể Up tối đa 10 lần trong ngày. Trong vòng 15 phút được up tối đa 3 tin
Hình thức đăng tin
Khách hàng đăng trực tiếp trên website Raovatquinhon.com
Thời gian tồn tại của  tin đăng
Thời gian tồn tại tối đa cho một tin đăng trên Raovatquinhon.com  là 100 ngày. Sau thời gian này nếu Bên A vẫn tiếp tục duy trì (thông qua hình thức làm mới) thì Raovatquinhon.com  sẽ tự động gia hạn thêm thời gian tồn tại là 100 ngày. Cứ như vậy hệ thống sẽ tiếp tục gia hạn thời gian của tin đăng nếu Bên A vẫn còn tiếp tục sử dụng. Ngược lại nếu tin hết hạn mà Bên A không có nhu cầu sử dụng tiếp thì Raovatquinhon.com  sẽ loại bỏ khỏi hệ thống.
Nghiêm cấm
Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam
Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
Quyền hạn của của Raovatquinhon.com
Raovatquinhon.com  sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vị phạm quy chế đăng tin
Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Raovatquinhon.com  chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
Raovatquinhon.com  giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
Raovatquinhon.com  không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
VII. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Sàn giao dịch
- Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Raovatquinhon.com  , Raovatquinhon.com  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: 01635.555.539, E-mail:support@Raovatquinhon.com
- Thành viên cũng có thể để nội dung phản hồi vào mục liên hệ trên Raovatquinhon.com . Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com ;
- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
VIII. Quyền và nghĩa vụ của thành viên
Quyền của thành viên
Khi đăng ký trở thành thành viên của Raovatquinhon.com và được Raovatquinhon.com  đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  .
Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng (gian hàng) và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  . Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Nghĩa vụ của thành viên
Thành viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com
Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử
Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
IX. Quyền và nghĩa vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquinhon.com
Quyền của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  nêu ra.
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  liên tục trong 12  tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  trong điều kiện và phạm vi cho phép.
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com .
Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  không phải chịu trách nhiệm liên đới.
X. Điều khoản áp dụng
Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết
Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquinhon.com  cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này
XI. Liên hệ
Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Raovatquinhon.com :
Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Raovatquinhon.com
Công ty TNHH Điện tử - Tin học VIỆT KHÁNH
149 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Tel: 01635.555.539